Hướng dẫn cách farm vàng
Tin tức
Ngày đăng: 04/2017

   Vàng là một nguyên liệu rất cần thiết trong Bùm Chíu, vì vậy farm vàng là một điều không thể thiếu. Có một vài cách cơ bản và khá dễ dàng để có thể thu một lượng vàng lớn trong game

 

   Thí luyện

Có thể kiếm vàng bằng cách vào phụ bản Thí Luyện. Sau khi đạt được yêu cầu và vượt qua phụ bản sẽ được nhận lượng vàng cơ bản. Ngoài ra sẽ có cơ hội mở rương nhận ngẫu nhiên vàng, và nếu may mắn bạn có cơ hội nhận tới 500.000 Vàng. Khuyến khích dùng thêm 10 Kim Cương sẽ có cơ hội mở thêm 1 phần thưởng nữa. 

 

3 lần Thí luyện có thể mang lại rất nhiều vàng nếu bạn gặp may mắn

 

     Tặng vàng

Mỗi ngày người chơi có thể tặng vàng cho bạn bè. Một người chơi có thể kết bạn tối đa với 50 người. Vì vậy nếu nhận được vàng tặng từ bạn bè cũng là một con số vàng đáng kể. 

 

 

       Đổi vàng

Mỗi ngày có thể dùng Kim Cương để đổi vàng. Số lần đổi dựa vào VIP, VIP càng cao số lần đổi càng nhiều. Đặc biệt tỉ lệ đặc biệt để nhân lượng vàng càng lớn. 

 

 

       Đánh boss

Người chơi đánh boss khi kích sát boss có thể nhận được thưởng vàng khi kích sát. Một ngày có thể gọi 3 boss và hỗ trợ đánh boss cho đồng đội 5 lần. 

 

 

      Cửu Đỉnh

Mỗi ngày khi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu trong Cửu Đỉnh có thể nhận túi Vàng, thẻ Vàng may mắn... Nếu may mắn bạn có cơ hội nhận tới 90.000 vàng mỗi thẻ Vàng may mắn.

 

 

      Vượt ải

Mỗi lần vượt ải sẽ nhận được Vàng, tùy vào map có thể nhận từ 2000 - 3000 Vàng. Chăm chỉ nhận thể lực từ hoạt động Hoạt Lực thì lượng Vàng nhận được là rất lớn

 

Tin Liên Quan
Banner side Home