[Tính Năng] Bang Hội
Tin tức
Ngày đăng: 04/2017

        Bang hội hay còn được gọi là Guild, nơi tập hợp anh em cùng chung chí hướng đến từ mọi miền trên thế giới, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm những kỹ năng trong chiến đấu, nơi chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Ông bà ta có câu một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao, sức mạnh của một người chắc chắn sẽ không thể nào bằng sức mạnh của một tập thể rồi phải không nào.

 

 

Khi nhân vật đạt cấp độ 20 thì chức năng Guild sẽ tự động mở ở góc bên phải ngoài giao diện chính.

Trong giao diện bang hội bạn có thể xin vào một guild có sẵn hoặc tự tạo guild cho riêng mình để làm thống lĩnh.

 

Xin vào 1 Guild bất kỳ

 

Tạo Guild với 200 Kim Cương

 

Sau khi gia nhập guil thành công chúng ta có thể vào ngay sảnh chính để chiêm ngưỡng các tính năng của guild.

 

Giao Diện Guild

 

Trong giao diện guild chúng ta sẽ có rất nhiều tính năng:

Xếp hạng: Tại đây chúng ta có thể xem các top chiến lực của server và đây cũng nơi tổng kết bảng xếp hạng tất cả guild trong sever cùng với các Quốc Gia khác. Hằng ngày sau 14 tiếng Bảng Xếp Hạng Guild sẽ cập nhật lại 1 lần.

 

Bảng Xếp Thế Giới

 

Bảng Xếp Hạng Guild trong server

 

► Guild chiến: Đây là nơi tập chung anh em đồng hành, đồng lòng chung sức kề vai sát cánh để tiêu duyệt boss, đóng giữ các quần đảo. Sau khi đóng giữ chúng ta được quyền phái 3 hero ở lại để canh giữ thành, Ngoài ra tại đây các Chúng ta còn có thể cướp đoạt tài nguyên của những Guild khác.

 

Map 6 quần đảo khiêu chiến để đóng giữ

 

Cướp đoạt tài nguyên

Nữ thần:  Nơi nhận chúc phúc tăng thuộc tính cho Hero, mỗi 1 nữ thần tượng trưng cho 1 thuộc tính riêng biệt như: Hp, Công, Thủ, May, Bạo. Khi bạn chúc phúc 1 nữ thần nào đó thì tất cả các hero thuộc dòng tượng trưng cho thuộc tính đó sẽ tăng chỉ số lên.

 

Nữ thần thuộc tính May 

Chúc phúc thuộc tính

 

► Đại sảnh là nơi thông báo chính của guild, bao gồm tất cả  thông tin của thành viên trong Guil và kiểm duyệt người chơi xin gia nhập.

Đại sảnh

 

► Tạp hóa: nơi thành viên guild có thể mua được nhiều trang bị hiếm bằng tiền guild, tuỳ cấp độ Guild mà các bạn có thể mua được rất nhiều đạo cụ quý hiếm giá trị.

Tạp hoá

 

► Phúc lợi là nơi bạn có thể thử vận may nhận thưởng hằng ngày khi đủ độ cống hiến, cấp độ guild càng cao thì vật phẩm có thể rút thưởng trong guild càng nhiều.

 

Phúc lợi trong Guild

 

Hãy tham gia guild để xây dựng niềm vui khi trải nghiệm game nhé!

Tin Liên Quan
Banner side Home