[Tính Năng] Boss
Tin tức
Ngày đăng: 04/2017

      Boss tất nhiên cũng sẽ là 1 tính năng không thể nào thiếu trong game Bùm Chíu. Tại đây chúng ta có thể triệu tập những con boss vô cùng mạnh mẽ, đánh bại chúng trong 5 lượt chúng ta sẽ nhận được những phần quà vô hiếm. 

Người chơi đạt cấp 12 sẽ mở.

 

Giao Diện vào Boss
 

⇔ Boss được chia làm 3 loại:
+ Boss của tôi: Dùng đã triệu hồi để gọi Boss.

+ Boss hảo hữu: Trợ Chiến hảo hữu, khi hảo hữu gọi Boss.

+ Boss Thế giới ( chưa mở )

Boss của tôi : Mỗi ngày người có sẽ có 3 lần để triệu hồi boss. Boss mà bạn triệu hồi sẽ bị người khác nhìn thấy, những người tham gia đánh boss đều nhận được phần thưởng tham gia. 

 

Gọi Boss

 

Tại giao diện này sẽ có tất cả là 12 con boss, chúng ta có thể triệu hồi và đánh chúng, để gọi được boss bạn cần phải có đá triệu hồi boss. Đá này bạn có thể thu thập bằng cách đánh bại các boss thông qua ở vượt Ải.

 

Chọn Boss để gọi

 

Đại Chiến Boss Lãnh Chúa

 

⇒ Mỗi con boss sẽ chia ra làm 3 loại: Boss thường, Boss khó và Boss tinh anh. khi đánh bại chúng chúng ta sẽ nhận được rất nhiều phần quà.

 

Phần Thưởng nhận được khi giết Boss

 

► Boss Hảo Hữu: Boss này sẽ do hảo hữu của chúng ta gọi ra và chúng ta chỉ việc vào trợ chiến. Mỗi ngày người có sẽ có 5 lần để vào trợ chiến. Nếu trợ chiến giết boss thành công trong 5 lượt chúng ta sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.Ngoài ra nếu chúng ta may mắn là người kích sát sẽ nhận được thêm đạo cụ.

 

Boss do hảo hữu triệu hồi 

 

Trợ Chiến đánh boss hảo hữu

 

Phần Thưởng Trợ Chiến

Chúc các bạn chiến boss thành công!

Tin Liên Quan
Banner side Home