[Tính Năng] Chiêu mộ
Tin tức
Ngày đăng: 04/2017

        Bùm Chíu sở hữu rất nhiều siêu anh hùng cực kỳ đa dạng đến từ Marvel, anime, game, truyện tranh như: Luffy, Eren, Esla, Hatsune Miku, Iron Man, Thor, Mai Shiranui ... Chúng ta đang thắc mắc làm sau để có thể nhận được các siêu anh hùng này đúng không nào? 

 

Tính năng chiêu mộ

 

        Đến với game Bùm Chíu các chúng ta có rất nhiều cách để thu thập những siêu anh hùng hero, bên cạnh đó chúng ta có thể thu thập Hero bằng cách thử vận may bằng cách chiêu mộ Linh Hồn nhé. 

 

Giao diện chiêu mộ

 

       ở chiêu mộ, lần đầu tiên khi chúng ta tham gia chiêu mộ chúng ta sẽ tìm được ngẫu nhiên 1 siêu anh hùng hero cho mình. sau lần đầu chiêu mộ miễn phí chúng ta sẽ mất 24 tiếng, thời gian hồi để rút miễn phí cho lần kế tiếp hoặc muốn nhanh chúng ta có thể tiêu 260 Kim Cương để được chiêu mộ. 

 

Hero đồng hành lần đầu chiêu mộ

 

     Hằng ngày sẽ có 1 Linh hồn siêu anh hùng xuất hiện trong chiêu mộ, khi chúng ta tham gia Bắn chiêu mộ 10 lần chúng ra sẽ có xác suất nhận được siêu anh hùng này, Ngoài ra chúng ta còn có thể nhận cái ngoại trang, Mãnh hero, trang bị hero vô cùng quý hiếm thông qua bắn chiêu mộ 10 Lần.

 

 Hero có xác suất nhận được 

 

Triệu hồi bắn 10 lần ngay Hero vĩnh viễn 2*~3*

 

      Bên Cạnh thử vận may chiêu mộ các siêu anh hùng, chúng ta cũng sẽ có thể thử vận may với tính năng Bắn Khí Cầu. 

 

Vận may khí cầu

 

    Để bắn được thì cầu bắt buộc chúng ta phải thu thập các mũi tên Tình yêu, các mũi tên này chúng ta có thể nhận thông qua các nhiệm vụ trong game hoặc khi bạn tăng cấp sẽ có thể nhận được. Ở Bắn Khí cầu chúng ta thể kiếm được rất nhiều đạo quý hiếm như: đá khảm trang bị, Đá triệu hồi boss, thức ăn cho pet.

 

.

 Thử vận may bắn 10 lần

 

Chúc các bạn may mắn khi tham gia các tính năng này!!

 

Tin Liên Quan
Banner side Home