[Tính Năng] Cửu Đỉnh Truyền Kỳ
Tin tức
Ngày đăng: 04/2017

         Khi nhắc đến game Bùm Chíu, một tính năng chúng ta không thể nào bỏ qua đó là Cửu Đỉnh. Cửu Đỉnh được coi là nơi thỏa mãn nhu cầu cao của các anh hùng thích đấm đá. Tại đây, chúng ta có thể tham gia thách đấu với tất cả người chơi cùng server hoặc khác server, thậm chí bạn còn có thể giao lưu Pk cùng các người chơi khác đến từ nhiều quốc gia. Cửu đỉnh còn là nơi giúp chúng ta có thể  PK tá lả, bem nhau tẹt ga, không lo hết lượt, không ngại hết hoạt lực.

Người chơi đạt cấp độ 6 sẽ mở.

Cửu Đỉnh

       Tại đây chúng ta có thể nhấp vào khai chiến để tìm các trận đấu rank, bên cạnh đó chúng ta còn có thể xem được số lần theo chiến thắng lợi tại các quốc gia, xem được điểm rank mà chúng ta đạt được và có thể xem thứ hạng mà hiện tại chúng ta đứng.

 

Giao Diện Cửu Đỉnh

Giao Diện Cửu Đỉnh

 

Tìm trận khai chiến 

► Khi nói về xếp hạng, tại đây chúng ta sẽ có đến 3 loại xếp hạng:

- Xếp Hạng Thế Giới: Thứ Hạng điểm rank trên toàn quốc gia

- Xếp Hạng Nội Địa: Thứ hạng điểm rank tại server

- Truyền Kỳ Điểm Thắng: Sau khi kết thúc mùa giải, điểm chiến bậc từ Truyền Kỳ trở lên, sẽ ghi nhận thành điển ở đây 

Xếp Hạng Thế Giới

 

Thứ hạng càng cao chúng ta sẽ có rất nhiều phần thưởng vô cùng quý hiếm, có đôi khi có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

Phần Thưởng thứ hạng trong cửu đỉnh khi kết thúc mùa giải

 

Khi nói về rank - cấp chiến cửu đỉnh, chúng ta có tất cả là 8 rank, khi đạt 1 cấp độ rank nhất định chúng ta có thể mở nhiều tính năng mang tính bất ngờ lật ngược tình thế, đôi khi dù là đại gia nhưng khi gặp phải những tình huống bất ngờ cũng có thể trở nên đại bại.

 

Cấp bậc rank trong Bùm Chíu

 

4 Tính năng bất ngờ có thể lật ngược tình thế trong trận đấu:
- Sức gió: xuất hiện ngẫu nhiên, nhận được khi bạn đạt được điểm rank là Khung Binh Sĩ. Sức gió chia ra làm nhiều mức độ, mức độ gió càng cao, tầm bắn trượt xác suất càng lớn.

- Địa chấn: Xuất hiện ngẫu nhiên trong map, nhận được khi bạn đạt được điểm rank là Khung Kỵ Sĩ. Khi địa chấn xuất hiện, địa chấn sẽ làm thay đổi vị trí của bạn và đối phương, kèm mang đến 1 lượng sát thương

- Tia Chớp: Xuất hiện ngẫu nhiên trong map, nhận được khi bạn đạt được điểm rank là Khung Nguyên Soái. Khi tia chớp xuất hiện, mây đen sẽ kéo đến ngay tại vị trí bạn và địch đang đứng, nó sẽ gây sát thương theo thời gian cho cả 2, nếu thấy mây đen xuất hiện chúng ta cần nên tránh xa vị trí đó.

- Cổng Thời Gian: Xuất hiện ngẫu nhiên trong map, nhận được khi bạn đạt được điểm rank là Khung Truyền Kỳ. Cổng thời gian là một vật thể không xác định nó sẽ.

Một số Hình Ảnh tại Cửu Đỉnh: 

Tầm bắn cao 

 

Kỹ Năng bùng cháy

 

Đại gia khiêu chiến

Tin Liên Quan
Banner side Home